Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 6687)
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 12/2017, một số người dùng sở hữu Galaxy Note 8 cho biết họ gặp phải một vấn đề với pin của máy. Có rất nhiều báo cáo đã được đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung. Cụ thể, những người dùng Galaxy Note 8 cho biết chiếc smartphone của họ không thể sạc pin, không có bất cứ phản hồi nào khi cắm sạc, đèn LED không sáng và không có cách nào để có thể khởi động lại máy.

 

Lỗi xảy ra sau khi những chiếc Galaxy Note 8 có pin giảm xuống mức 0% và tự động tắt nguồn. Một người dùng đã chia sẻ đoạn video cho thấy hoàn toàn bất lực trước chiếc Galaxy Note 8. Sau khi có khá nhiều người dùng phản hồi, Samsung đã chính thức trả lời cho vấn đề. Samsung khuyến khích các khách hàng gặp phải vấn đề với Galaxy Note 8 mang chiếc smartphone đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và đổi trả một thiết bị mới. Đại diện Samsung cho biết: “Vấn đề khiến những chiếc Galaxy Note 8 không thể sạc và khởi động chắc chắn là điều mà chúng tôi muốn được giải quyết ngay lập tức”. Hiện nguyên nhân vẫn đang được Samsung tiến hành điều tra.

 

Vấn đề của những chiếc Galaxy Note 8 không có liên quan đến một lô hàng cụ thể. Vì những người dùng báo cáo sử dụng Galaxy Note 8 từ nhiều nhà mạng khác nhau như Verizon, Sprint và T-Mobile.

529Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
19 Tháng Mười Một 2019
Đồ in 3D thường là các mô hình cỡ nhỏ, để phục vụ mục đích nghiên cứu cấu trúc kiến trúc hay để trưng bày và làm đồ chơi, chúng thường mỏng manh dễ vỡ.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.
02 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, CEO Mark Zuckerberg thông báo Facebook sẽ cho phép người dùng kiểm soát nhiều dữ liệu của mình hơn, bao gồm tùy chọn xóa những dữ liệu lịch sử của người dùng được Facebook ghi nhận.
02 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một vụ kiện tập thể đã cáo buộc Samsung, Hynix và Micron – 3 trong số những nhà sản xuất DRAM lớn nhất thế giới – thông đồng nhằm hạng chế nguồn cung DRAM nhằm tăng giá các sản phẩm.
06 Tháng Ba 2018
Dự án ProjectDR sẽ làm khá nhiều người liên tưởng đến các bộ phim khoa học viễn tượng với những màn chữa trị cho bệnh nhân bằng cách chiếu toàn bộ cơ quan nội tạng bên trong cơ thể của người bệnh lên 1 hologram, hay dò trực tiếp trên cơ thể để tìm ra vấn đề và chữa trị. Tuy mới chỉ là các bước nghiên cứu ban đầu, nhưng nếu thành công, đây thực sự là bước tiến dài trong việc điều trị 1 cách trực quan cho tất cả mọi người.
03 Tháng Ba 2018
Cùng với những thành tựu ấn tượng trong nhiều lĩnh vực, sự phát triển của công nghệ thông tin hiện cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến cho những kỹ thuật, thủ đoạn khai thác lỗ hổng an ninh mạng của các hacker trở nên tinh vi hơn bao giờ hết. Một trong số đó là tạo ra những đường link với bề ngoài có độ tin cậy cao để lừa người dùng truy cập, nhằm khai thác dữ liệu, thông tin, thậm chí là sử dụng tiền của người dùng một cách trái phép.
02 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một nghiên cứu lớn nhất từng được thực hiện về vấn đề sử dụng mật mã cho thấy, hầu hết mọi người đều mắc một sai lầm không đáng có trong bảo mật trực tuyến: sử dụng cùng một mật mã cho nhiều tài khoản khác nhau. Tiến sĩ Gang Wang và các cộng sự của ông thuộc Đại học Bách khoa Virginia, Mỹ, sau quá trình phân tích cho biết, có hơn 50% người dùng sử dụng lại hoặc chỉ đổi một số ký tự trong việc đặt mật mã cho các dịch vụ trực tuyến khác nhau.