Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 24016)
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 12/2017, một số người dùng sở hữu Galaxy Note 8 cho biết họ gặp phải một vấn đề với pin của máy. Có rất nhiều báo cáo đã được đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung. Cụ thể, những người dùng Galaxy Note 8 cho biết chiếc smartphone của họ không thể sạc pin, không có bất cứ phản hồi nào khi cắm sạc, đèn LED không sáng và không có cách nào để có thể khởi động lại máy.

 

Lỗi xảy ra sau khi những chiếc Galaxy Note 8 có pin giảm xuống mức 0% và tự động tắt nguồn. Một người dùng đã chia sẻ đoạn video cho thấy hoàn toàn bất lực trước chiếc Galaxy Note 8. Sau khi có khá nhiều người dùng phản hồi, Samsung đã chính thức trả lời cho vấn đề. Samsung khuyến khích các khách hàng gặp phải vấn đề với Galaxy Note 8 mang chiếc smartphone đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và đổi trả một thiết bị mới. Đại diện Samsung cho biết: “Vấn đề khiến những chiếc Galaxy Note 8 không thể sạc và khởi động chắc chắn là điều mà chúng tôi muốn được giải quyết ngay lập tức”. Hiện nguyên nhân vẫn đang được Samsung tiến hành điều tra.

 

Vấn đề của những chiếc Galaxy Note 8 không có liên quan đến một lô hàng cụ thể. Vì những người dùng báo cáo sử dụng Galaxy Note 8 từ nhiều nhà mạng khác nhau như Verizon, Sprint và T-Mobile.

531Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.