Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 24782)
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 12/2017, một số người dùng sở hữu Galaxy Note 8 cho biết họ gặp phải một vấn đề với pin của máy. Có rất nhiều báo cáo đã được đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung. Cụ thể, những người dùng Galaxy Note 8 cho biết chiếc smartphone của họ không thể sạc pin, không có bất cứ phản hồi nào khi cắm sạc, đèn LED không sáng và không có cách nào để có thể khởi động lại máy.

 

Lỗi xảy ra sau khi những chiếc Galaxy Note 8 có pin giảm xuống mức 0% và tự động tắt nguồn. Một người dùng đã chia sẻ đoạn video cho thấy hoàn toàn bất lực trước chiếc Galaxy Note 8. Sau khi có khá nhiều người dùng phản hồi, Samsung đã chính thức trả lời cho vấn đề. Samsung khuyến khích các khách hàng gặp phải vấn đề với Galaxy Note 8 mang chiếc smartphone đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và đổi trả một thiết bị mới. Đại diện Samsung cho biết: “Vấn đề khiến những chiếc Galaxy Note 8 không thể sạc và khởi động chắc chắn là điều mà chúng tôi muốn được giải quyết ngay lập tức”. Hiện nguyên nhân vẫn đang được Samsung tiến hành điều tra.

 

Vấn đề của những chiếc Galaxy Note 8 không có liên quan đến một lô hàng cụ thể. Vì những người dùng báo cáo sử dụng Galaxy Note 8 từ nhiều nhà mạng khác nhau như Verizon, Sprint và T-Mobile.

531Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.