Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 23677)
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 12/2017, một số người dùng sở hữu Galaxy Note 8 cho biết họ gặp phải một vấn đề với pin của máy. Có rất nhiều báo cáo đã được đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung. Cụ thể, những người dùng Galaxy Note 8 cho biết chiếc smartphone của họ không thể sạc pin, không có bất cứ phản hồi nào khi cắm sạc, đèn LED không sáng và không có cách nào để có thể khởi động lại máy.

 

Lỗi xảy ra sau khi những chiếc Galaxy Note 8 có pin giảm xuống mức 0% và tự động tắt nguồn. Một người dùng đã chia sẻ đoạn video cho thấy hoàn toàn bất lực trước chiếc Galaxy Note 8. Sau khi có khá nhiều người dùng phản hồi, Samsung đã chính thức trả lời cho vấn đề. Samsung khuyến khích các khách hàng gặp phải vấn đề với Galaxy Note 8 mang chiếc smartphone đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và đổi trả một thiết bị mới. Đại diện Samsung cho biết: “Vấn đề khiến những chiếc Galaxy Note 8 không thể sạc và khởi động chắc chắn là điều mà chúng tôi muốn được giải quyết ngay lập tức”. Hiện nguyên nhân vẫn đang được Samsung tiến hành điều tra.

 

Vấn đề của những chiếc Galaxy Note 8 không có liên quan đến một lô hàng cụ thể. Vì những người dùng báo cáo sử dụng Galaxy Note 8 từ nhiều nhà mạng khác nhau như Verizon, Sprint và T-Mobile.

531Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.