Thị Trường Smart TV Đang Phát Triển Mạnh Mẽ, Dẫn Đầu Bởi Samsung Và LG

28 Tháng Mười Hai 20171:24 SA(Xem: 17474)
Thị Trường Smart TV Đang Phát Triển Mạnh Mẽ, Dẫn Đầu Bởi Samsung Và LG
Thị Trường Smart TV Đang Phát Triển Mạnh Mẽ, Dẫn Đầu Bởi Samsung Và LG

Khoảng cuối tháng 12/2017, theo công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit, những chiếc smart TV sẽ chiếm đến 60% thị trường TV toàn cầu trong năm 2017. Tỷ lệ đã tăng từ 13% lên 35.3% trong giai đoạn từ năm 2011 - 2013 và 47% vào năm 2016.

 

Samsung Electronics và LG Electronics đang là những thương hiệu dẫn đầu thị trường TV thông minh. Trong năm 2017, doanh thu của smart TV dự kiến vượt quá 70% tổng doanh thu từ TV của Samsung. Sau khi Samsung Electronics phát hành TV thông minh đầu tiên vào năm 2011, tỷ lệ smart TV so với tổng thể TV bán ra của hãng đạt 32% vào năm 2012, 47% vào năm 2014 và 65% vào năm 2016.

 

Samsung Electronics đã tăng số lượng ứng dụng nội dung cho TV thông minh từ 1,000 lên 3,000 chỉ trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2017. Công ty cũng đang có kế hoạch đưa Bixby lên smart TV trong năm 2018. Nó sẽ kết nối với TV, tủ lạnh Family Hub và loa AI với thiết bị gia dụng và xe hơi.

 

LG Electronics đang cung cấp dịch vụ Channel Plus để các chương trình truyền hình và phim có thể được thưởng thức trực tuyến dựa trên công nghệ over-the-top (OTT) mà không có hộp set-top. Bằng cách sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể phóng to và ghi lại màn hình trong khi xem chương trình truyền hình và hình ảnh 360 độ trên USB hay ổ cứng gắn ngoài qua màn hình TV.

 

Trong khi đó, IHS Markit cũng cho biết Samsung Electronics chiếm 37.9% thị trường TV thông minh trên toàn cầu năm 2016, tiếp theo là LG Electronics với 12.5%, Sony chiếm 8.4%, Vizio chiếm 5.9% và Philips 3.4%.

515Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.