Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

04 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18353)
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3
Samsung Ra Mắt Màn Hình QLED Cong Có Hỗ Trợ Thunderbolt 3

Màn hình cho máy tính cong với công nghệ QLED không phải là xu hướng quá mới mẻ. Khoảng đầu tháng 01/2018, tại triển lãm CES 2018, Samsung ra mắt màn hình QLED cong CJ791, sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Người dùng những dòng máy tính như MacBook Pro có thể sử dụng màn hình CJ791 thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.

 

Samsung CJ791 có kích thước 34 inch với tỷ lệ 21:9, khá phù hợp cho làm việc đa nhiệm với nhiều cửa sổ. Màn hình có độ phân giải 3440 x 1440 pixel, tỷ lệ đáp ứng 4 mili giây. Công nghệ QLED thể hiện được 125% dải màu sRGB với khoảng màu đen sâu hơn, đây là công nghệ đã được Samsung ứng dụng nhiều trên TV và các màn hình máy tính trước đó. Đối tượng mà màn hình mới hướng tới bao gồm cả doanh nhân và game thủ, những người cần không gian làm việc đa nhiệm.

 

Với giao tiếp Thunderbolt 3, người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua duy nhất một dây cho sạc, truyền dữ liệu xuất lên màn hình. Samsung hiện chưa công bố giá của sản phẩm.

533Vote
40Vote
38Vote
23Vote
17Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.