Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017

03 Tháng Giêng 20181:07 SA(Xem: 14967)
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4/2017
Samsung Dự Kiến Sẽ Tăng 73% Lợi Nhuận Hoạt Động Trong Q4-2017

Năm 2017 có thể được xem là 1 năm thành công với Samsung, công ty đã công bố lợi nhuận kỷ lục trong 2 quý. Samsung đang hướng đến một năm đạt kỷ lục về lợi nhuận. Các nhà phân tích thị trường dự đoán Samsung sẽ đạt được lợi nhuận hoạt động khoảng 15 tỷ USD trong Q4/2017. Nếu dự đoán là chính xác, con số đã tăng 73% so với cùng kỳ năm 2016.

 

Dự đoán dựa trên một cuộc khảo sát do Yonhap Infomax thực hiện với 19 nhà môi giới. Theo đó, bộ phận chip của Samsung có khả năng sẽ đóng góp lớn nhất cho thành công của Samsung trong Q4/2017. Nhiều nhà phân tích có uy tín đã điều chỉnh dự đoán đối với hoạt động kinh doanh của Samsung trong quý cuối cùng của năm 2017. Morgan Stanley đã cắt giảm khuyến nghị đối với Samsung khi giá cả NAND bắt đầu đảo chiều và nhu cầu chip nhớ sắp chạm đỉnh.

 

Một số công ty đầu tư đã cắt giảm dự báo lợi nhuận hoạt động trong Q4/2017 đối với Samsung thêm 5%, xuống còn 14.5 tỷ USD. 6 công ty đầu tư đã cắt giảm ước tính của họ trong 4 tuần. Một số chuyên gia vẫn lạc quan về triển vọng của Samsung trong Q4/2017. Hanwha Investment & Securities dự đoán rằng lợi nhuận của công ty có thể sẽ thấp hơn mong đợi do vấn đề chi phí, nhưng hoạt động kinh doanh của công ty vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Samsung hiện vẫn chưa chính thức công bố tình hình tài chính trong Q4/2017 và mục tiêu của hãng trong nửa đầu năm 2018.

57Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.