ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình

09 Tháng Giêng 201812:20 SA(Xem: 20460)
ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình
ASUS Ra Mắt Phụ Kiện Giúp Xóa Bỏ Khoảng Đen Khi Ghép Nhiều Màn Hình

Khoảng đầu tháng 01/2018, ASUS ra mắt Bezel-free Kit, một phụ kiện mới khá độc đáo, dành cho người dùng muốn ghép nhiều màn hình máy tính làm một không gian rộng lớn. Khi gắn Bezel-free Kit, nó sẽ giúp xóa nhòa viền đen của 2 màn hình ghép sát nhau và tạo thành một trải nghiệm như thể là một màn hình lớn, chứ không phải được ghép lại với nhau. Dù chuyên dành cho game thủ nhưng Bezel-free Kit cũng rất phù hợp cho những người dùng cần không gian làm việc lớn và thường phải ghép nhiều màn hình.

 

Thực tế, Bezel-free Kit là một thấu kính dọc theo màn hình để gắn vào chỗ tiếp xúc giữa 2 màn hình, khiến cho hình ảnh sẽ xuyên suốt và cảm giác không bị ngắt quãng bởi 2 viền đen, rất ấn tượng. ASUS cho biết, Bezel-free Kit được thiết kế để ghép hai màn hình theo một góc 130 độ, và đây cũng góc tối ưu cho việc ghép màn hình.

 

Tuy nhiên, ASUS không nói rõ là có thể kéo dài Bezel-free Kit ra để dùng cho những màn hình lớn hơn hay không, hoặc là có thể dùng cho màn hình của những hãng khác, không phải ASUS hay không. Do tận dụng hiệu ứng quang học nên Bezel-free Kit không cần cài đặt thêm phần mềm, chỉ cần gắn vào để sử dụng. Hiện ASUS chưa công bố giá cả, chỉ biết Bezel-free Kit sẽ được bán ra trong năm 2018.

569Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.874
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".