LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

09 Tháng Giêng 201812:30 SA(Xem: 17498)
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020
LG Display Dự Tính Màn Hình OLED Sẽ Chiếm Khoảng 40% Doanh Thu Của Hãng Năm 2020

Khoảng đầu tháng 01/2018, Han Sang-beom, phó chủ tịch LG Display, cho biết màn hình OLED hiện chỉ chiếm 10% doanh thu của công ty. Nhưng LG Display sẽ đầu tư khoảng 18.8 tỷ USD vào công nghệ màn hình mới, để đến năm 2020 màn hình OLED sẽ chiếm khoảng 40% doanh thu của hãng.

 

LG Display sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh màn hình OLED kích thước lớn. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào màn hình OLED có kích thước nhỏ và trung bình, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực xe hơi. CES 2018, công ty đã ra mắt màn hình OLED độ phân giải 8K 88 inch và 65 inch có thể cuộn lại được như một tờ giấy.

 

LG hiện đang cung cấp màn hình OLED cỡ lớn cho 13 nhà cung cấp, bao gồm cả Sony. Han Sang-beom  cho biết hãng mong đợi nhiều khách hàng hơn trong năm 2018. Ông cũng bác bỏ mối quan ngại về hiện tượng “burn-in” do Samsung tạo ra: “Burn-in xảy ra cả với OLED lẫn LCD, vấn đề có thể khắc phục bằng các thuật toán và phần mềm”.

 

Với các tấm nền OLED cỡ nhỏ, Han Sang-beom cho biết công ty đã giải quyết vấn đề cốt lõi với các bóng bán dẫn màng mỏng trong suốt quá trình sản xuất, và dự kiến sẽ tăng năng suất trong thời gian tới. Công ty đã cung cấp OLED cho iPhone X của Apple và Pixel 2 XL của Google. Nhìn chung, LG Display đóng vai trò thúc đẩy công nghệ OLED phát triển. Hồi năm 2017, hãng đã ra mắt một màn hình OLED có kích thước lên đến 77 inch.

57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".