Sony Phát Hành Ứng Dụng Giúp Người Dùng Dễ Cập Nhật Thông Tin Từ Sony

09 Tháng Giêng 201812:56 SA(Xem: 21996)
Sony Phát Hành Ứng Dụng Giúp Người Dùng Dễ Cập Nhật Thông Tin Từ Sony
Sony Phát Hành Ứng Dụng Giúp Người Dùng Dễ Cập Nhật Thông Tin Từ Sony

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Sony đã phát hành Sony Events, một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.

 

Ứng dụng Sony Events hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play, sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất được cập nhật từ Sony tại các sự kiện khác nhau trong suốt cả năm.

 

Ngoài triển lãm CES, Sony còn hứa hẹn mang đến cho người dùng quyền truy cập những tin tức đáng chú ý về các thông báo sản phẩm mới nhất của hãng tại SXSW và IFA. Dù không đề cập đến MWC, nhưng có thể đây là một lỗi nhỏ, vì MWC luôn là nơi Sony ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng tại Barcelona hàng năm.

 

Ngoài ra, Sony Events cũng hứa hẹn sẽ mang lại những phân cảnh hậu trường độc quyền thông qua video 360 độ dành cho những người không thể tham dự các sự kiện công nghệ lớn.

 

Còn đối với những người có cơ hội tham gia CES hoặc MWC, Sony Events sẽ cung cấp bản đồ gian hàng của công ty, giúp họ có thể tìm thấy những sản phẩm mới được công bố một cách nhanh nhất khi chương trình bắt đầu.

56Vote
43Vote
31Vote
24Vote
14Vote
3.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).