Sony Phát Hành Ứng Dụng Giúp Người Dùng Dễ Cập Nhật Thông Tin Từ Sony

09 Tháng Giêng 201812:56 SA(Xem: 4764)
Sony Phát Hành Ứng Dụng Giúp Người Dùng Dễ Cập Nhật Thông Tin Từ Sony
Sony Phát Hành Ứng Dụng Giúp Người Dùng Dễ Cập Nhật Thông Tin Từ Sony

Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Sony đã phát hành Sony Events, một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.

 

Ứng dụng Sony Events hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play, sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất được cập nhật từ Sony tại các sự kiện khác nhau trong suốt cả năm.

 

Ngoài triển lãm CES, Sony còn hứa hẹn mang đến cho người dùng quyền truy cập những tin tức đáng chú ý về các thông báo sản phẩm mới nhất của hãng tại SXSW và IFA. Dù không đề cập đến MWC, nhưng có thể đây là một lỗi nhỏ, vì MWC luôn là nơi Sony ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng tại Barcelona hàng năm.

 

Ngoài ra, Sony Events cũng hứa hẹn sẽ mang lại những phân cảnh hậu trường độc quyền thông qua video 360 độ dành cho những người không thể tham dự các sự kiện công nghệ lớn.

 

Còn đối với những người có cơ hội tham gia CES hoặc MWC, Sony Events sẽ cung cấp bản đồ gian hàng của công ty, giúp họ có thể tìm thấy những sản phẩm mới được công bố một cách nhanh nhất khi chương trình bắt đầu.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.