DJI Ra Mắt Máy Bay Drone Mới Với Giá 99 USD

10 Tháng Giêng 201812:02 SA(Xem: 22334)
DJI Ra Mắt Máy Bay Drone Mới Với Giá 99 USD
DJI Ra Mắt Máy Bay Drone Mới Với Giá 99 USD

Khoảng đầu tháng 01/2018, DJI ra mắt mẫu máy bay điều khiển mới, có tên Tello. Tuy nhiên đây không phải là một sản phẩm dành cho người dùng chuyên săn ảnh, mà hướng đến giúp người dùng vui vẻ hơn là đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao. Mục đích lớn hơn, Tello nhắm đến việc ứng dụng vào việc lập trình Scratch để tạo ra những ứng dụng giúp người dùng tương tác trên các thiết bị di động.

 

DJI Tello có kích thước rất nhỏ gọn chỉ bằng 2 chiếc iPhone SE ghép lại, có trọng lượng dưới 80 gram, giúp máy bay cất cánh được trong tối đa 13 phút với tốc độ bay 8 mét/giây, có thể điều khiển qua Wi-Fi trong phạm vi chỉ 100 mét. Tello chỉ hoạt động trong khu vực không có gió thổi mạnh, và cũng không được tích hợp GPS.

 

Tello là sản phẩm được DJI hợp tác cùng Ryze Tech, công ty start-up trong lĩnh vực công nghệ robot và AI. Phần cứng bên trong Tello sử dụng nền tảng Intel Movidius Myriad 2 VPU với vi xử lý 14 lõi, có khả năng nhận diện dữ liệu trên không từ 5 bộ cảm biến. Các cảm biến cân bằng độ cao barometer, hệ thống bay Vision System và phát hiện va chạm để né vật cản. Máy bay có khả năng cất cánh ngay từ tay của người dùng, sử dụng ứng dụng điều khiển trên di động, hỗ trợ kính thực tế ảo VR.

 

DJI Tello được cung cấp kèm theo bộ phát triển ứng dụng đem đến khả năng lập trình những ứng dụng thông qua công cụ Scratch, bằng cách tạo những lệnh điều khiển hay cá nhân hoá chuyến bay. Người dùng có thể tạo ra những trò chơi tương tác điều khiển trên màn hình, còn máy bay sẽ sẵn sàng hoạt động như thật. Tello cũng tương thích với bộ điều khiển cầm tay chơi game của bên thứ 3 để người dùng dễ dàng điều khiển hơn so với thao tác trên màn hình cảm ứng.

 

Tello có giá 99 USD, không phù hợp để tạo ra nội dung hình ảnh chất lượng cao, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng tốt những góc quay đặc sắc hơn thông thường. Nhìn chung, với khả năng cất và hạ cánh thông minh cùng các kiểu bay độc đáo của DJI, nó thực sự nổi bật với những mẫu drone cùng tầm giá. Sản phẩm cũng không hạn chế kênh phân phối, người dùng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng.

528Vote
41Vote
314Vote
212Vote
112Vote
3.367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.