Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

12 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 22014)
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.

 

Thực tế, không dễ dàng để tìm kiếm chiếc kính cường lực phù hợp dành cho các dòng điện thoại sở hữu màn hình cong. Nguyên nhân là vì đa phần các hãng sản xuất dùng keo dán ở khu vực rìa phần màn hình cong khiến cảm ứng trên thiết bị trở nên ít nhạy hơn. Một số hãng phủ keo lên toàn bề mặt màn hình nhưng lại trừ ra cạnh cong. Nhưng rất nhiều người dùng buộc phải mua chúng để bảo vệ smartphone vì không còn sự lựa chọn nào khác.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, Zagg ra mắt sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite tại CES 2018. Sản phẩm có lớp keo bao quanh toàn bộ bề mặt giúp nó trở nên khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ màn hình khác. InvisibleShield Glass Curve Elite đảm bảo không gây ra tình trạng liệt cảm ứng thường thấy trên các loại kính cường lực khác. Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực InvisibleShield Glass Curve Elite cũng sẽ tránh được hiện tượng bong tróc xấu xí trên bề mặt mà vẫn giữ phần viền kính được dính chặt vào máy.

 

Miếng dán cường lực Glass Curve Elite của Zagg đã có mặt dành cho các model smartphone Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. InvisibleShield Glass Curve Elite có giá khoảng 49.99 USD và đã có mặt trên trang web chính thức của Zagg.

523Vote
40Vote
31Vote
20Vote
15Vote
4.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.