Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

17 Tháng Giêng 20181:42 SA(Xem: 18442)
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

Khoảng giữa tháng 01/2018, David Marcus, người đứng đầu mảng sản phẩm tin nhắn của Facebook chia sẻ trong một bài blog: “Messenger đang trở nên quá phức tạp”

 

Không chỉ thừa nhận Messenger đang có vấn đề mà David Marcus còn vạch ra những mục tiêu cụ thể và những tính năng sẽ được nâng cấp trong năm 2018, biến Messenger trở thành nền tảng nhắn tin đơn giản và vui vẻ hơn cho người dùng.

 

Theo David Marcus, trong 2 năm qua, đội ngũ của anh đã tích hợp rất nhiều tính năng mới vào nền tảng Messenger để tìm ra cái nào giúp nó trở nên khác biệt. Tuy nhiên, một số tính năng tỏ ra hữu hiệu, nhưng một số thì không, và nó làm cho Messenger phức tạp và lộn xộn. David Marcus từ chối chỉ ra tính năng nào khiến Messenger trở nên phức tạp.

 

Trong năm 2018, đội ngũ của David Marcus sẽ làm cho Messenger đơn giản hơn, và tinh chỉnh lại một vài tính năng, điển hình như chat nhóm sẽ có nhiều điều mới hơn. Việc nhắn tin hình ảnh cũng sẽ được trau chuốt thêm những phần như camera, video, hình ảnh, GIF và sticker trong khi nhắn tin.

 

Facebook Messenger hiện đang là một trong những dịch vụ nhắn tin được nhiều người dùng nhất, ước tính có khoảng 1.3 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng. David Marcus tiếp quản đội ngũ phát triển dịch vụ hồi năm 2014, sau khi Messenger tách biệt hoàn toàn ra khỏi ứng dụng Facebook.

559Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
4.764
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.