Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

18 Tháng Giêng 20181:17 SA(Xem: 27332)
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung giới thiệu Thrive, một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống thực tế nhiều hơn.

 

Với phương châm chiếc smartphone mặc dù rất hữu ích nhưng đôi khi người dùng cần dành ít thời gian cho chúng và tận hưởng cuộc sống, Thrive là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chặn tất cả các thông báo bao gồm các cuộc gọi, văn bản và những thứ liên quan đến ứng dụng trong khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể sử dụng Thrive bất cứ khi nào cần tạm rời khỏi các thông báo trên điện thoại.

 

Ngoài ra, ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho người dùng biết rằng họ đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu muốn, người dùng có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với họ bất cứ lúc nào. Thrive còn có tính năng kiểm soát ứng dụng App Control nhằm giúp giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng một cách cụ thể.

 

Theo Samsung, người dùng Galaxy Note 8 có thể cài ứng dụng Thrive từ ngày 16/01/2018 trên cửa hàng ứng dụng Galaxy App. Thực tế, Thrive không được phát triển bởi chính Samsung mà là sản phẩm của hãng Thrive Global. Công ty cho biết sẽ sớm cung cấp ứng dụng cho nhiều thiết bị của Samsung trong thời gian sớm nhất có thể.

560Vote
42Vote
319Vote
217Vote
115Vote
3.7113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.