Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

18 Tháng Giêng 20181:17 SA(Xem: 9707)
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung giới thiệu Thrive, một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống thực tế nhiều hơn.

 

Với phương châm chiếc smartphone mặc dù rất hữu ích nhưng đôi khi người dùng cần dành ít thời gian cho chúng và tận hưởng cuộc sống, Thrive là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chặn tất cả các thông báo bao gồm các cuộc gọi, văn bản và những thứ liên quan đến ứng dụng trong khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể sử dụng Thrive bất cứ khi nào cần tạm rời khỏi các thông báo trên điện thoại.

 

Ngoài ra, ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho người dùng biết rằng họ đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu muốn, người dùng có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với họ bất cứ lúc nào. Thrive còn có tính năng kiểm soát ứng dụng App Control nhằm giúp giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng một cách cụ thể.

 

Theo Samsung, người dùng Galaxy Note 8 có thể cài ứng dụng Thrive từ ngày 16/01/2018 trên cửa hàng ứng dụng Galaxy App. Thực tế, Thrive không được phát triển bởi chính Samsung mà là sản phẩm của hãng Thrive Global. Công ty cho biết sẽ sớm cung cấp ứng dụng cho nhiều thiết bị của Samsung trong thời gian sớm nhất có thể.

548Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.