Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

18 Tháng Giêng 20181:17 SA(Xem: 27906)
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung giới thiệu Thrive, một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống thực tế nhiều hơn.

 

Với phương châm chiếc smartphone mặc dù rất hữu ích nhưng đôi khi người dùng cần dành ít thời gian cho chúng và tận hưởng cuộc sống, Thrive là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chặn tất cả các thông báo bao gồm các cuộc gọi, văn bản và những thứ liên quan đến ứng dụng trong khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể sử dụng Thrive bất cứ khi nào cần tạm rời khỏi các thông báo trên điện thoại.

 

Ngoài ra, ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho người dùng biết rằng họ đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu muốn, người dùng có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với họ bất cứ lúc nào. Thrive còn có tính năng kiểm soát ứng dụng App Control nhằm giúp giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng một cách cụ thể.

 

Theo Samsung, người dùng Galaxy Note 8 có thể cài ứng dụng Thrive từ ngày 16/01/2018 trên cửa hàng ứng dụng Galaxy App. Thực tế, Thrive không được phát triển bởi chính Samsung mà là sản phẩm của hãng Thrive Global. Công ty cho biết sẽ sớm cung cấp ứng dụng cho nhiều thiết bị của Samsung trong thời gian sớm nhất có thể.

560Vote
42Vote
319Vote
217Vote
115Vote
3.7113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).