Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen

23 Tháng Giêng 20181:19 SA(Xem: 17605)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen

Dòng Galaxy Note của Samsung nổi tiếng với cây bút S-Pen đa năng. Trong những năm qua, Samsung đã tích cực phát triển nhiều tính năng mới trên S Pen. Khoảng cuối tháng 01/2018, một bằng sáng chế mới của hãng tiết lộ ý định nâng cấp S Pen lên một đẳng cấp mới.

 

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới Samsumg nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, nêu rõ tính năng mới được Samsung phát triển sẽ cho phép người dùng điều khiển smartphone bằng S Pen và ngón tay cùng một lúc trên màn hình điện thoại.

 

Hình ảnh trong bằng sáng chế đã tiết lộ màn hình cài đặt nơi người dùng có thể chọn phương thức nhập cho một ứng dụng bất kỳ. Bên trong sẽ liệt kê các phương pháp cuộn màn hình khác nhau, người dùng có thể tùy chọn sử dụng cả cảm ứng ngón tay và bút S Pen, hoặc chỉ dùng 1 trong 2 để thực hiện thao tác.

 

Người dùng cũng có thể thiết lập bút stylus sẽ phản hồi như thế nào khi màn hình cảm nhận được một ngón tay đang chạm vào. Hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế cho thấy đường nét của bút S-Pen sẽ dày hơn, và tăng rõ rệt khi người dùng chạm và giữ vào màn hình.

 

Ngoài ra, Samsung cũng bổ sung thêm một số cử chỉ tay như một phím tắt, để người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Khi người dùng vẽ chữ Z, thiết bị sẽ chuyển qua trang ghi nhớ kế tiếp, và vẽ chữ Z ngược sẽ đưa người dùng quay trở về bản ghi nhớ trước đó. Người dùng cũng có thể thêm một tập tin đính kèm, hoặc xóa một bản ghi nhớ bằng cách vẽ một vòng tròn cùng chiều hoặc ngược chiều đồng hồ tương ứng.

 

Được biết, bằng sáng chế mới của Samsung đã được nộp bổ sung vào ngày 25/09/2017, và đã xuất hiện trên trang web của WIPO. Trước đó, Samsung đã đệ trình bằng sáng chế lần đầu tiên vào năm 2013 tại Văn phòng bằng Sáng chế Hàn Quốc, và năm 2014 tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ. Đến tháng 01/2018, bằng sáng chế của Samsung đã được chấp thuận trên toàn cầu. Rất có thể công nghệ mới mà Samsung phát triển sẽ được trang bị trên Galaxy Note 9.

517Vote
40Vote
34Vote
28Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.