Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen

23 Tháng Giêng 20181:19 SA(Xem: 17633)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen

Dòng Galaxy Note của Samsung nổi tiếng với cây bút S-Pen đa năng. Trong những năm qua, Samsung đã tích cực phát triển nhiều tính năng mới trên S Pen. Khoảng cuối tháng 01/2018, một bằng sáng chế mới của hãng tiết lộ ý định nâng cấp S Pen lên một đẳng cấp mới.

 

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới Samsumg nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, nêu rõ tính năng mới được Samsung phát triển sẽ cho phép người dùng điều khiển smartphone bằng S Pen và ngón tay cùng một lúc trên màn hình điện thoại.

 

Hình ảnh trong bằng sáng chế đã tiết lộ màn hình cài đặt nơi người dùng có thể chọn phương thức nhập cho một ứng dụng bất kỳ. Bên trong sẽ liệt kê các phương pháp cuộn màn hình khác nhau, người dùng có thể tùy chọn sử dụng cả cảm ứng ngón tay và bút S Pen, hoặc chỉ dùng 1 trong 2 để thực hiện thao tác.

 

Người dùng cũng có thể thiết lập bút stylus sẽ phản hồi như thế nào khi màn hình cảm nhận được một ngón tay đang chạm vào. Hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế cho thấy đường nét của bút S-Pen sẽ dày hơn, và tăng rõ rệt khi người dùng chạm và giữ vào màn hình.

 

Ngoài ra, Samsung cũng bổ sung thêm một số cử chỉ tay như một phím tắt, để người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Khi người dùng vẽ chữ Z, thiết bị sẽ chuyển qua trang ghi nhớ kế tiếp, và vẽ chữ Z ngược sẽ đưa người dùng quay trở về bản ghi nhớ trước đó. Người dùng cũng có thể thêm một tập tin đính kèm, hoặc xóa một bản ghi nhớ bằng cách vẽ một vòng tròn cùng chiều hoặc ngược chiều đồng hồ tương ứng.

 

Được biết, bằng sáng chế mới của Samsung đã được nộp bổ sung vào ngày 25/09/2017, và đã xuất hiện trên trang web của WIPO. Trước đó, Samsung đã đệ trình bằng sáng chế lần đầu tiên vào năm 2013 tại Văn phòng bằng Sáng chế Hàn Quốc, và năm 2014 tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ. Đến tháng 01/2018, bằng sáng chế của Samsung đã được chấp thuận trên toàn cầu. Rất có thể công nghệ mới mà Samsung phát triển sẽ được trang bị trên Galaxy Note 9.

517Vote
40Vote
34Vote
28Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.