Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen

23 Tháng Giêng 20181:19 SA(Xem: 17735)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Liên Quan Đến Bút S Pen

Dòng Galaxy Note của Samsung nổi tiếng với cây bút S-Pen đa năng. Trong những năm qua, Samsung đã tích cực phát triển nhiều tính năng mới trên S Pen. Khoảng cuối tháng 01/2018, một bằng sáng chế mới của hãng tiết lộ ý định nâng cấp S Pen lên một đẳng cấp mới.

 

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới Samsumg nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, nêu rõ tính năng mới được Samsung phát triển sẽ cho phép người dùng điều khiển smartphone bằng S Pen và ngón tay cùng một lúc trên màn hình điện thoại.

 

Hình ảnh trong bằng sáng chế đã tiết lộ màn hình cài đặt nơi người dùng có thể chọn phương thức nhập cho một ứng dụng bất kỳ. Bên trong sẽ liệt kê các phương pháp cuộn màn hình khác nhau, người dùng có thể tùy chọn sử dụng cả cảm ứng ngón tay và bút S Pen, hoặc chỉ dùng 1 trong 2 để thực hiện thao tác.

 

Người dùng cũng có thể thiết lập bút stylus sẽ phản hồi như thế nào khi màn hình cảm nhận được một ngón tay đang chạm vào. Hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế cho thấy đường nét của bút S-Pen sẽ dày hơn, và tăng rõ rệt khi người dùng chạm và giữ vào màn hình.

 

Ngoài ra, Samsung cũng bổ sung thêm một số cử chỉ tay như một phím tắt, để người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Khi người dùng vẽ chữ Z, thiết bị sẽ chuyển qua trang ghi nhớ kế tiếp, và vẽ chữ Z ngược sẽ đưa người dùng quay trở về bản ghi nhớ trước đó. Người dùng cũng có thể thêm một tập tin đính kèm, hoặc xóa một bản ghi nhớ bằng cách vẽ một vòng tròn cùng chiều hoặc ngược chiều đồng hồ tương ứng.

 

Được biết, bằng sáng chế mới của Samsung đã được nộp bổ sung vào ngày 25/09/2017, và đã xuất hiện trên trang web của WIPO. Trước đó, Samsung đã đệ trình bằng sáng chế lần đầu tiên vào năm 2013 tại Văn phòng bằng Sáng chế Hàn Quốc, và năm 2014 tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ. Đến tháng 01/2018, bằng sáng chế của Samsung đã được chấp thuận trên toàn cầu. Rất có thể công nghệ mới mà Samsung phát triển sẽ được trang bị trên Galaxy Note 9.

517Vote
40Vote
34Vote
28Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.