Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển

25 Tháng Giêng 201812:45 SA(Xem: 17523)
Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển
Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển

Khoảng cuối tháng 01/2018, bản iOS 11.3 đầu tiên đã được phát hành dưới dạng Developer Beta. Một số tính năng mới như 4 Animoji dành cho iPhone: Lion, Skull, Bear, và Dragon, hệ thống ARKit 1.5 có thể nhận diện được bề mặt nằm đứng như tường, các hình dạng bất bình thường như hình đĩa, hỗ trợ autofocus và tăng độ phân giải hình ảnh lên 50%.

 

Phiên iOS 11.3 còn đi kèm một số thay đổi, như các music video sẽ được làm cho to và rõ hơn trong Apple Music, bộ Health App sẽ tự động cập nhật cho một số đối tác nhất định, và riêng ở Mỹ, iMessage sẽ chạy thử tính năng Business Chat với một số đơn vị bán lẻ, ngân hàng, khách sạn.

 

Đặc biệt, iOS 11.3 sẽ là bản cập nhật đi kèm tính năng cho phép người dùng tắt/bật việc iPhone giảm hiệu năng khi pin chai, đồng thời sẽ thông báo rõ cho người dùng về tình trạng pin của máy. Tuy nhiên, tính năng chưa xuất hiện ở phiên bản Developer Beta 1, có thể trong vài tuần nữa với các bản Beta 2, 3, 4.

 Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển 1

Một số thay đổi khác bao gồm:

-        Ứng dụng iBooks đổi tên thành Books.

-        App Store có ghi phiên bản của bản update và dung lượng sẽ tải về trong màn hình Update.

-        Có một trang để thiết lập quyền riêng tư.

-        Tính năng Messages in the Cloud: người dùng có thể xem lịch sử chat của mình trên tất cả thiết bị ngay cả sau khi đã sử dụng một thời gian.

-        Thao tác bấm nút nguồn để mua app giờ có icon rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn

522Vote
41Vote
39Vote
26Vote
110Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.