Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển

25 Tháng Giêng 201812:45 SA(Xem: 17600)
Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển
Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển

Khoảng cuối tháng 01/2018, bản iOS 11.3 đầu tiên đã được phát hành dưới dạng Developer Beta. Một số tính năng mới như 4 Animoji dành cho iPhone: Lion, Skull, Bear, và Dragon, hệ thống ARKit 1.5 có thể nhận diện được bề mặt nằm đứng như tường, các hình dạng bất bình thường như hình đĩa, hỗ trợ autofocus và tăng độ phân giải hình ảnh lên 50%.

 

Phiên iOS 11.3 còn đi kèm một số thay đổi, như các music video sẽ được làm cho to và rõ hơn trong Apple Music, bộ Health App sẽ tự động cập nhật cho một số đối tác nhất định, và riêng ở Mỹ, iMessage sẽ chạy thử tính năng Business Chat với một số đơn vị bán lẻ, ngân hàng, khách sạn.

 

Đặc biệt, iOS 11.3 sẽ là bản cập nhật đi kèm tính năng cho phép người dùng tắt/bật việc iPhone giảm hiệu năng khi pin chai, đồng thời sẽ thông báo rõ cho người dùng về tình trạng pin của máy. Tuy nhiên, tính năng chưa xuất hiện ở phiên bản Developer Beta 1, có thể trong vài tuần nữa với các bản Beta 2, 3, 4.

 Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển 1

Một số thay đổi khác bao gồm:

-        Ứng dụng iBooks đổi tên thành Books.

-        App Store có ghi phiên bản của bản update và dung lượng sẽ tải về trong màn hình Update.

-        Có một trang để thiết lập quyền riêng tư.

-        Tính năng Messages in the Cloud: người dùng có thể xem lịch sử chat của mình trên tất cả thiết bị ngay cả sau khi đã sử dụng một thời gian.

-        Thao tác bấm nút nguồn để mua app giờ có icon rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn

522Vote
41Vote
39Vote
26Vote
110Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".