Google Ra Mắt Phiên Bản Chrome 64 Cho Windows, Mac Và Linux

25 Tháng Giêng 20181:22 SA(Xem: 32774)
Google Ra Mắt Phiên Bản Chrome 64 Cho Windows, Mac Và Linux
Google Ra Mắt Phiên Bản Chrome 64 Cho Windows, Mac Và Linux

Khoảng cuối tháng 01/2018, Google ra mắt bản cập nhật Chrome 64 cho Android, và sau đó là cho các thiết bị Windows, Mac và Linux.

 

Bản cập nhật mới mang đến một tính năng quan trọng giúp khắc phục lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre. Google đã cập nhật công cụ JavaScript V8 của Chrome, để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công side-channel, giúp trình duyệt Chrome ngăn chặn các hacker tấn công bằng việc lợi dụng lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre.

 

Tuy nhiên, cùng với việc vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, hiệu suất của trình duyệt Chrome có thể sẽ bị sụt giảm. Google hứa hẹn các bản cập nhật trong tương lai sẽ giúp khắc phục vấn đề sụt giảm hiệu suất.

 

Phiên bản Chrome 64 cũng mang đến một số tính năng mới rất hữu ích, là tính năng chặn các cửa sổ quảng cáo pop-up tự động hiện lên. Có rất nhiều trang web đánh lừa người dùng bằng các quảng cáo pop-up gây khó chịu, đặc biệt là các trang web có trình phát video. Ngoài ra, Chrome 64 cũng sẽ ngăn chặn các video tự động phát. Trừ một số trường hợp đặc biệt, như video tự động phát nhưng tắt âm thanh. Người sử dụng cũng có thể thiết lập tắt âm thanh của một số trang web nhất định ở phần Setting nếu muốn.

 

Những người dùng đã cập nhật Windows 10 Fall Creator Update cũng sẽ được hỗ trợ xem video HDR trên trình duyệt Chrome 64. Phiên bản Chrome 64 sẽ tự động được cập nhật và cài đặt khi người dùng khởi động lại trình duyệt.

527Vote
42Vote
318Vote
221Vote
120Vote
2.988
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.