Các Chromebook Sẽ Có Adobe Photoshop

Tuesday, September 30, 20147:00 PM(View: 19119)
Các Chromebook Sẽ Có Adobe Photoshop

blank
Google
đã làm tăng phần hấp dẫn cho các Chromebook khi hợp tác với Adobe để cho ra một phiên bản đặc biệt của Photoshop dựa trên đám mây điện toán. Phiên bản này sẽ dành cho các Chromebook cho giáo viên và học sinh sử dụng trong trường lớp.

Dự án Photoshop Streaming này vẫn còn trong giai đoạn beta. Cả 2 công ty đều hứa hẹn phiên bản Photoshop ‘trực tuyến’ này sẽ có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh giống phiên bản trên máy tính bàn, nhưng hoàn toàn dựa trên đám mây. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập từ trong trình duyệt Chrome trên các thiết bị Windows.

Chromebook là những chiếc laptop nhỏ, giá rẻ, chạy hệ điều hành Chrome OS. Ngày nay chúng đã trở nên phổ biến trong các trường học do chi phí thấp và phụ thuộc vào các dịch vụ dựa trên đám mây của Google như Drive, đòi hỏi ít chi phí bảo dưỡng và bảo trì.

Chương trình này ban đầu sẽ chỉ có sẵn cho một số lượng hạn chế các thành viên của Adobe Education. Google gần đây đã đẩy mạnh những nỗ lực tăng cường sự đa dạng của các ứng dụng có sẵn cho Chromebook. Công ty đã tung ra làn sóng đầu tiên của các ứng dụng Android tương thích với Chromebook (với 2 ứng dụng giáo dục DuolingoSight Words). Đây là một phần trong nỗ lực của Google tạo ra một trải nghiệm thống nhất hơn giữa AndroidChrome OS.

567Vote
443Vote
327Vote
229Vote
112Vote
3.7178
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 10, 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
Friday, January 8, 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
Friday, January 8, 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
Thursday, January 7, 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
Thursday, January 7, 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.