Các Chromebook Sẽ Có Adobe Photoshop

30 Tháng Chín 20147:00 CH(Xem: 19280)
Các Chromebook Sẽ Có Adobe Photoshop

blank
Google
đã làm tăng phần hấp dẫn cho các Chromebook khi hợp tác với Adobe để cho ra một phiên bản đặc biệt của Photoshop dựa trên đám mây điện toán. Phiên bản này sẽ dành cho các Chromebook cho giáo viên và học sinh sử dụng trong trường lớp.

Dự án Photoshop Streaming này vẫn còn trong giai đoạn beta. Cả 2 công ty đều hứa hẹn phiên bản Photoshop ‘trực tuyến’ này sẽ có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh giống phiên bản trên máy tính bàn, nhưng hoàn toàn dựa trên đám mây. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập từ trong trình duyệt Chrome trên các thiết bị Windows.

Chromebook là những chiếc laptop nhỏ, giá rẻ, chạy hệ điều hành Chrome OS. Ngày nay chúng đã trở nên phổ biến trong các trường học do chi phí thấp và phụ thuộc vào các dịch vụ dựa trên đám mây của Google như Drive, đòi hỏi ít chi phí bảo dưỡng và bảo trì.

Chương trình này ban đầu sẽ chỉ có sẵn cho một số lượng hạn chế các thành viên của Adobe Education. Google gần đây đã đẩy mạnh những nỗ lực tăng cường sự đa dạng của các ứng dụng có sẵn cho Chromebook. Công ty đã tung ra làn sóng đầu tiên của các ứng dụng Android tương thích với Chromebook (với 2 ứng dụng giáo dục DuolingoSight Words). Đây là một phần trong nỗ lực của Google tạo ra một trải nghiệm thống nhất hơn giữa AndroidChrome OS.

567Vote
443Vote
327Vote
229Vote
112Vote
3.7178
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.