BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

26 Tháng Giêng 201812:46 SA(Xem: 14175)
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

Khoảng cuối tháng 01/2018, Mike Ding , giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Á của BlackBerry, xác nhận hãng đã hoàn tất việc rút ra khỏi thị trường smartphone. Thay vào đó, BlackBerry sẽ tập trung vào mảng giải pháp Internet of Things dành cho doanh nghiệp.

 

Đây là kết quả của quá trình chuyển đổi của BlackBerry, từ một hãng sản xuất điện thoại chuyển sang nhà cung cấp giải pháp hoàn toàn. Nhìn chung, trong những năm qua, bất chấp việc thất bại trong mảng phần cứng, BlackBerry vẫn rất thành công trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các chính phủ, ngân hàng và các ngành kinh doanh tài chính. Đây cũng là lý do mà BlackBerry quyết định rút khỏi mảng điện tử tiêu dùng để chuyển hoàn toàn sang giải pháp doanh nghiệp.

 

BlackBerry cho biết sẽ mở rộng mảng kinh doanh của hãng đến các dịch vụ về xe thông minh, thuốc thông minh và những giải pháp giao tiếp bảo mật trong doanh nghiệp. Trước đó, hãng cũng đã nhượng là quyền sản xuất điện thoại thương hiệu BlackBerry như KeyOne cho đối tác TCL.

522Vote
42Vote
30Vote
23Vote
11Vote
4.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)