BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

26 Tháng Giêng 201812:46 SA(Xem: 14289)
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

Khoảng cuối tháng 01/2018, Mike Ding , giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Á của BlackBerry, xác nhận hãng đã hoàn tất việc rút ra khỏi thị trường smartphone. Thay vào đó, BlackBerry sẽ tập trung vào mảng giải pháp Internet of Things dành cho doanh nghiệp.

 

Đây là kết quả của quá trình chuyển đổi của BlackBerry, từ một hãng sản xuất điện thoại chuyển sang nhà cung cấp giải pháp hoàn toàn. Nhìn chung, trong những năm qua, bất chấp việc thất bại trong mảng phần cứng, BlackBerry vẫn rất thành công trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các chính phủ, ngân hàng và các ngành kinh doanh tài chính. Đây cũng là lý do mà BlackBerry quyết định rút khỏi mảng điện tử tiêu dùng để chuyển hoàn toàn sang giải pháp doanh nghiệp.

 

BlackBerry cho biết sẽ mở rộng mảng kinh doanh của hãng đến các dịch vụ về xe thông minh, thuốc thông minh và những giải pháp giao tiếp bảo mật trong doanh nghiệp. Trước đó, hãng cũng đã nhượng là quyền sản xuất điện thoại thương hiệu BlackBerry như KeyOne cho đối tác TCL.

522Vote
42Vote
30Vote
23Vote
11Vote
4.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.