BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

26 Tháng Giêng 201812:46 SA(Xem: 14410)
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

Khoảng cuối tháng 01/2018, Mike Ding , giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Á của BlackBerry, xác nhận hãng đã hoàn tất việc rút ra khỏi thị trường smartphone. Thay vào đó, BlackBerry sẽ tập trung vào mảng giải pháp Internet of Things dành cho doanh nghiệp.

 

Đây là kết quả của quá trình chuyển đổi của BlackBerry, từ một hãng sản xuất điện thoại chuyển sang nhà cung cấp giải pháp hoàn toàn. Nhìn chung, trong những năm qua, bất chấp việc thất bại trong mảng phần cứng, BlackBerry vẫn rất thành công trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các chính phủ, ngân hàng và các ngành kinh doanh tài chính. Đây cũng là lý do mà BlackBerry quyết định rút khỏi mảng điện tử tiêu dùng để chuyển hoàn toàn sang giải pháp doanh nghiệp.

 

BlackBerry cho biết sẽ mở rộng mảng kinh doanh của hãng đến các dịch vụ về xe thông minh, thuốc thông minh và những giải pháp giao tiếp bảo mật trong doanh nghiệp. Trước đó, hãng cũng đã nhượng là quyền sản xuất điện thoại thương hiệu BlackBerry như KeyOne cho đối tác TCL.

522Vote
42Vote
30Vote
23Vote
11Vote
4.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.