HP Gina Nhập Đội Ngũ Chromebook Của Microsoft Với Laptop 199 USD Và Máy Tính Bảng 99 USD

30 Tháng Chín 20148:00 CH(Xem: 21131)
HP Gina Nhập Đội Ngũ Chromebook Của Microsoft Với Laptop 199 USD Và Máy Tính Bảng 99 USD

blank
Lực lượng Chromebook của Microsoft đối đầu với dòng máy tính bảng Android giá rẻ vừa được HP tiếp thêm sức mạnh đáng kể. HP sẽ ra mắt máy tính bảng 7” HP Stream 7 có giá 99 USD và phiên bản 8” giá 149 USD vào tháng Mười Một, 2014. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về cặp đôi máy tính bảng Windows siêu rẻ này. Chỉ biết cả 2 phiên bản đều sẽ được trang bị chip Intel.

blankblank

Với mức giá ‘hạt dẻ’ như vậy thì có thể các thông số kỹ thuật sẽ không được bắt mắt. Nhưng Microsoft sẽ miễn phí 1 năm gói Office 365 Personal cùng 1 TB lưu trữ OneDrive và 60 phút gọi miễn phí Skype mỗi tháng. Phiên bản 8” không hợp đồng sẽ được thêm 200 MB LTE miễn phí mỗi tháng.



blankblank

Chưa dừng lại ở đó, HP cũng tung ra thêm 2 model laptop HP Stream gồm phiên bản 11,6” màn hình HD và phiên bản 13,3” màn hình cảm ứng tùy chọn. Cả 2 sẽ được trang bị chip Celeron của Intel nên hiệu suất sẽ không tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, các mức giá 199 USD cho HP Stream 11 và 229 USD cho HP Stream 13 là khá hấp dẫn. Chúng có thiết kế không quạt, bộ nhớ trong 32 GB, và đi kèm gói Office 365 Personal miễn phí 1 năm.

Thêm nữa, HP cũng sẽ trình làng một model laptop HP Stream 14” vào khoảng tháng Mười, 2014. Đây sẽ là những đối thủ nặng ký của dòng máy tính bảng và laptop Android giá rẻ.

515Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.