Dell Đang Xem Xét IPO

26 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 15757)
Dell Đang Xem Xét IPO
Dell Đang Xem Xét IPO

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang CNBC, Dell Technologies đang xem xét lựa chọn những chiến lược cho tương lai. Có thể công ty sẽ thực hiện IPO và bán cổ phiếu ra công chúng, hoặc cũng có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận niêm yết với công ty VMWare - thuộc sở hữu của Dell.

 

Trang Bloomberg cũng xác nhận khả năng Dell sẽ tiến hành IPO trong thời gian tới. Hội đồng quản trị của công ty sẽ tổ chức một cuộc họp trong tháng 01/2018 để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

CEO Michael Dell, với sự trợ giúp của Silver Lake Management đã đưa Dell trở thành một công ty tư nhân với thỏa thuận trị giá 23 tỷ USD hồi năm 2013. Dell cũng đã mua lại công ty lưu trữ dữ liệu EMC Corp với giá trị 67 tỷ USD, trở thành thương vụ có giá trị lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Nhờ thương vụ, Dell cũng sở hữu một phần lớn công ty chuyên về phần mềm ảo VMWare, thuộc sở hữu của EMC trong khi thực hiện thương vụ.

 

Hoặc cũng có khả năng Dell sẽ chỉ IPO một phần mảng kinh doanh của hãng có liên quan đến VNWare. Các thông tin chi tiết hơn chưa được tiết lộ. Trong cuối tháng 01/2018, cuộc họp hội đồng quản trị sẽ hoàn tất và đưa ra quyết định cuối cùng.

583Vote
43Vote
37Vote
212Vote
19Vote
4.2114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016