Microsoft Kết Thúc Chương Trình Windows 10 Mobile Insider Program

29 Tháng Giêng 20181:33 SA(Xem: 16085)
Microsoft Kết Thúc Chương Trình Windows 10 Mobile Insider Program
Microsoft Kết Thúc Chương Trình Windows 10 Mobile Insider Program

Khoảng cuối tháng 01/2018, Brandon LeBlanc, nhà quản lý chương trình cấp cao tại Microsoft, đã chia sẻ lên tài khoản Twitter rằng sẽ không có bất cứ bản nâng cấp Insider nào được phát hành trong tương lai. Windows 10 Mobile sẽ chỉ nhận các bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng chứ không có thêm bất cứ tính năng mới.

 

Như vậy, những chiếc smartphone chạy Windows Mobile sẽ không còn được nhận bản cập nhật phần mềm cùng tính năng mới, mà chỉ nhận được bản vá lỗi bảo mật. Đây là tin không vui dành cho một số lượng nhỏ những người dùng còn ghi danh tham gia Windows 10 Mobile Insider – chương trình cho phép trải nghiệm trước tính năng mới, được Microsoft thử nghiệm và chuẩn bị phát hành cho nền tảng của hãng.

 

Điều này không gây nhiều bất ngờ vì công ty gần như đã “khai tử” Windows 10 Mobile, sau khi trưởng nhóm Windows Joe Belfiore nhấn mạnh rằng việc bổ sung các tính năng mới trên nền tảng không còn là trọng tâm của công ty. Windows 10 Mobile Insider sẽ dừng lại ở Redstone 2 thuộc nhánh feature2. Hiện các ứng dụng Universal Windows nếu được cập nhật vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với sự bổ sung của các tính năng mới.

 

Microsoft hiện chỉ còn kinh doanh 2 chiếc smartphone Windows trên cửa hàng trực tuyến của hãng, và không còn nhà phân phối lớn nào ở Mỹ còn bán bất kỳ sản phẩm nào chạy Windows 10 Mobile.

 

51Vote
43Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.