Microsoft Kết Thúc Chương Trình Windows 10 Mobile Insider Program

29 Tháng Giêng 20181:33 SA(Xem: 16051)
Microsoft Kết Thúc Chương Trình Windows 10 Mobile Insider Program
Microsoft Kết Thúc Chương Trình Windows 10 Mobile Insider Program

Khoảng cuối tháng 01/2018, Brandon LeBlanc, nhà quản lý chương trình cấp cao tại Microsoft, đã chia sẻ lên tài khoản Twitter rằng sẽ không có bất cứ bản nâng cấp Insider nào được phát hành trong tương lai. Windows 10 Mobile sẽ chỉ nhận các bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng chứ không có thêm bất cứ tính năng mới.

 

Như vậy, những chiếc smartphone chạy Windows Mobile sẽ không còn được nhận bản cập nhật phần mềm cùng tính năng mới, mà chỉ nhận được bản vá lỗi bảo mật. Đây là tin không vui dành cho một số lượng nhỏ những người dùng còn ghi danh tham gia Windows 10 Mobile Insider – chương trình cho phép trải nghiệm trước tính năng mới, được Microsoft thử nghiệm và chuẩn bị phát hành cho nền tảng của hãng.

 

Điều này không gây nhiều bất ngờ vì công ty gần như đã “khai tử” Windows 10 Mobile, sau khi trưởng nhóm Windows Joe Belfiore nhấn mạnh rằng việc bổ sung các tính năng mới trên nền tảng không còn là trọng tâm của công ty. Windows 10 Mobile Insider sẽ dừng lại ở Redstone 2 thuộc nhánh feature2. Hiện các ứng dụng Universal Windows nếu được cập nhật vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với sự bổ sung của các tính năng mới.

 

Microsoft hiện chỉ còn kinh doanh 2 chiếc smartphone Windows trên cửa hàng trực tuyến của hãng, và không còn nhà phân phối lớn nào ở Mỹ còn bán bất kỳ sản phẩm nào chạy Windows 10 Mobile.

 

51Vote
43Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.