Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 16127)
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

Sau khi cập nhật iOS 11.3 Beta 1 cho người dùng, những điểm mới trên phiên bản iOS 12 mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2018 đang được quan tâm rất nhiều. Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết phiên bản mới sẽ tập trung vào cải tiến hiệu suất và bảo mật thay vì có nhiều tính năng mới như các phiên bản trước.

 

Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để làm mới lại màn hình chính của iOS cùng với giao diện của phiên bản CarPlay được sử dụng trong xe hơi. Apple cũng có thể sẽ sửa đổi lại các ứng dụng quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như những tính năng mới sẽ bị trì hoãn cho tới năm 2019. Thay vào đó, phiên bản iOS 12 mới sẽ chú trọng vào tăng cường và lỗi bảo mật.

 

2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown và các lỗi khác trên iOS 11 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng, nên trên phiên bản mới Apple dự kiến sẽ cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

 

Ngoài ra, vụ việc làm giảm hiệu năng của iPhone khi pin chai đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Apple, và khiến công ty phải đối mặt với hàng loạt các vụ kiện khác nhau. Nên với phiên bản iOS 12 mới, Apple sẽ phải minh bạch hơn về pin trên iPhone và chú trọng đến hiệu năng của các thế hệ iPhone cũ. Dự kiến, iOS 12 sẽ được Apple giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC 2018.

517Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.