HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

31 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 15337)
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

Khoảng cuối tháng 01/2018, trang GSMArena cho biết, HMD Global – hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia – đã nộp đơn xin phục hồi thương hiệu Xpress-on. Đây từng là một trong những dòng sản phẩm rất thành công của trong quá khứ của Nokia.

 

Theo đó, thương hiệu Xpress-on sẽ được sử dụng trên những phụ kiện như micro, loa, vỏ màu, ăng-ten, ốp lưng, housing, pin và bộ sạc... HMD Global hiện vẫn chưa công bố thông tin về việc hãng sẽ sử dụng thương hiệu Xpress-on như thế nào trong tương lai.

 

Xpress-on không phải là thương hiệu duy nhất. Trong quá khứ, HMD đã từng gia hạn, ghi danh các thương hiệu và dòng sản phẩm từng làm nên tên tuổi của Nokia, chẳng hạn như Nokia N-Series, E-Series, Asha, và đáng chú ý nhất là Nokia 3310.

 

Nhìn chung, có vẻ như HMD Global đang muốn dùng những thương hiệu từng rất thành công trong quá khứ của Nokia để thu hút người dùng mua những sản phẩm mới, chẳng hạn như chiếc Nokia 3310. Trang GSMArena cho biết thêm, HMD sẽ tiếp tục có quyền được sử dụng thương hiệu Xpress-on đến đầu năm 2028.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2019
Hồi tháng 05/2019, một số nguồn tin ghi nhận được có gần 500 trẻ em ở thành phố Ratodero tại Pakistan bị nhiễm HIV với mối nghi ngờ tất cả được khám chữa bệnh tại 1 phòng khám trong thành phố.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, chiếc máy bay không người lái tuyệt mật X37-B của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống Trái Đất, kết thúc nhiệm vụ Orbital Test Vehicle 5 (OTV-5) kéo dài gần 2 năm liên tục ngoài vũ trụ.
29 Tháng Mười 2019
Từ năm 2010 đến 2019, ngành công nghệ thông tin phát triển mãnh liệt, kéo theo không ít các vụ bê bối.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học John Hopkins đã thành công trong việc cấy điện cực vào não của người bị liệt và giúp họ có thể điều khiển được các cánh tay robot để làm các công việc hàng ngày