HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

31 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 15370)
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

Khoảng cuối tháng 01/2018, trang GSMArena cho biết, HMD Global – hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia – đã nộp đơn xin phục hồi thương hiệu Xpress-on. Đây từng là một trong những dòng sản phẩm rất thành công của trong quá khứ của Nokia.

 

Theo đó, thương hiệu Xpress-on sẽ được sử dụng trên những phụ kiện như micro, loa, vỏ màu, ăng-ten, ốp lưng, housing, pin và bộ sạc... HMD Global hiện vẫn chưa công bố thông tin về việc hãng sẽ sử dụng thương hiệu Xpress-on như thế nào trong tương lai.

 

Xpress-on không phải là thương hiệu duy nhất. Trong quá khứ, HMD đã từng gia hạn, ghi danh các thương hiệu và dòng sản phẩm từng làm nên tên tuổi của Nokia, chẳng hạn như Nokia N-Series, E-Series, Asha, và đáng chú ý nhất là Nokia 3310.

 

Nhìn chung, có vẻ như HMD Global đang muốn dùng những thương hiệu từng rất thành công trong quá khứ của Nokia để thu hút người dùng mua những sản phẩm mới, chẳng hạn như chiếc Nokia 3310. Trang GSMArena cho biết thêm, HMD sẽ tiếp tục có quyền được sử dụng thương hiệu Xpress-on đến đầu năm 2028.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).