HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

31 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 15484)
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

Khoảng cuối tháng 01/2018, trang GSMArena cho biết, HMD Global – hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia – đã nộp đơn xin phục hồi thương hiệu Xpress-on. Đây từng là một trong những dòng sản phẩm rất thành công của trong quá khứ của Nokia.

 

Theo đó, thương hiệu Xpress-on sẽ được sử dụng trên những phụ kiện như micro, loa, vỏ màu, ăng-ten, ốp lưng, housing, pin và bộ sạc... HMD Global hiện vẫn chưa công bố thông tin về việc hãng sẽ sử dụng thương hiệu Xpress-on như thế nào trong tương lai.

 

Xpress-on không phải là thương hiệu duy nhất. Trong quá khứ, HMD đã từng gia hạn, ghi danh các thương hiệu và dòng sản phẩm từng làm nên tên tuổi của Nokia, chẳng hạn như Nokia N-Series, E-Series, Asha, và đáng chú ý nhất là Nokia 3310.

 

Nhìn chung, có vẻ như HMD Global đang muốn dùng những thương hiệu từng rất thành công trong quá khứ của Nokia để thu hút người dùng mua những sản phẩm mới, chẳng hạn như chiếc Nokia 3310. Trang GSMArena cho biết thêm, HMD sẽ tiếp tục có quyền được sử dụng thương hiệu Xpress-on đến đầu năm 2028.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2019
Ngày 20 tháng 5, Trăng tròn và Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời, gần như đã chia sẻ cùng khung nhìn trong ảnh.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
23 Tháng Năm 2019
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.