HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

31 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 15020)
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

Khoảng cuối tháng 01/2018, trang GSMArena cho biết, HMD Global – hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia – đã nộp đơn xin phục hồi thương hiệu Xpress-on. Đây từng là một trong những dòng sản phẩm rất thành công của trong quá khứ của Nokia.

 

Theo đó, thương hiệu Xpress-on sẽ được sử dụng trên những phụ kiện như micro, loa, vỏ màu, ăng-ten, ốp lưng, housing, pin và bộ sạc... HMD Global hiện vẫn chưa công bố thông tin về việc hãng sẽ sử dụng thương hiệu Xpress-on như thế nào trong tương lai.

 

Xpress-on không phải là thương hiệu duy nhất. Trong quá khứ, HMD đã từng gia hạn, ghi danh các thương hiệu và dòng sản phẩm từng làm nên tên tuổi của Nokia, chẳng hạn như Nokia N-Series, E-Series, Asha, và đáng chú ý nhất là Nokia 3310.

 

Nhìn chung, có vẻ như HMD Global đang muốn dùng những thương hiệu từng rất thành công trong quá khứ của Nokia để thu hút người dùng mua những sản phẩm mới, chẳng hạn như chiếc Nokia 3310. Trang GSMArena cho biết thêm, HMD sẽ tiếp tục có quyền được sử dụng thương hiệu Xpress-on đến đầu năm 2028.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.