Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon

01 Tháng Hai 201812:17 SA(Xem: 15285)
Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon
Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon

Khi các nhà phát triển đăng tải ứng dụng hay game lên Microsoft Store, sẽ có quyền lựa chọn đối tượng nền tảng mà họ hướng tới. Có ứng dụng chỉ dành cho các thiết bị PC chạy Windows 10, trong khi đó lại có tựa game mà chỉ dòng sản phẩm Xbox One mới sử dụng được.

 

Thông thường, Microsoft sẽ cho phép các ứng dụng và trò chơi được cài đặt lên tất cả các dòng máy, trừ Xbox, để chúng có thể tiếp cận được với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt.

 

Đến khoảng cuối tháng 01/2018, Microsoft công bố sẽ bổ sung thêm 2 lựa chọn mới dành cho nhà phát triển, bao gồm:

-        Các ứng dụng hiện có thể hướng tới đối tượng là Surface Hub.

-        Các nhà phát triển có thể đăng lên các ARM package của ứng dụng hoặc game dành cho thiết bị chạy Windows 10 S sử dụng chip Snapdragon

 

Vì các ứng dụng được lập trình để được hoạt động trên một cấu trúc vi xử lý riêng biệt, các nhà phát triển cần phải xây dựng app package hướng tới mọi cấu trúc có thể, để giúp ứng dụng của họ chạy mượt mà trên mọi thiết bị cài Windows 10.

512Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.