Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

02 Tháng Hai 201812:07 SA(Xem: 13592)
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

Tính đến đầu tháng 02/2018, chương trình giảm giá thay pin của Apple đang làm các nhà đầu tư lo ngại rằng các khách hàng có thể sẽ không nâng cấp lên iPhone mới, mà chỉ thay thế pin mới với giá ưu đãi và tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ.

 

Nhà đầu tư Toni Sacconaghi của Bernstein đã hỏi CEO Tim Cook, rằng Apple có lo ngại tỷ lệ nâng cấp iPhone mới sẽ bị giảm xuống khi Apple đưa ra chương trình giảm giá thay thế pin hay không. CEO Tim Cook đã trả lời là Apple thậm chí còn chưa nghĩ tới việc này khi đưa ra quyết định giảm giá thay pin cho iPhone cũ.

 

Tim Cook giải thích việc giảm giá thay thế pin cho iPhone đơn giản là một điều đúng đắn mà Apple nên làm, và hãng không hề nghĩ đến hiệu quả của việc nâng cấp lên iPhone mới: “Chúng tôi đã tiến hành giảm giá thay pin vì nghĩ đó là điều đúng đắn để làm cho khách hàng của mình. Tôi không nghĩ nó sẽ có ảnh hưởng tới các nhà đầu tư của chúng tôi. Việc người dùng có nâng cấp lên iPhone mới vì chương trình giảm giá thay pin hay không không nằm trong suy nghĩ của chúng tôi”

CEO Tim Cook nhấn mạnh iPhone là một thiết bị rất được tin dùng, và phần lớn người dùng đều sẵn sàng nâng cấp lên chiếc iPhone mới sau một thời gian sử dụng iPhone cũ. Trước đó, Apple đã kịch liệt phản đối các cáo buộc hãng cố tình làm chậm iPhone cũ khi pin chai nhằm mục đích để khách hàng nâng cấp lên iPhone mới.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.