Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

02 Tháng Hai 201812:07 SA(Xem: 13611)
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

Tính đến đầu tháng 02/2018, chương trình giảm giá thay pin của Apple đang làm các nhà đầu tư lo ngại rằng các khách hàng có thể sẽ không nâng cấp lên iPhone mới, mà chỉ thay thế pin mới với giá ưu đãi và tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ.

 

Nhà đầu tư Toni Sacconaghi của Bernstein đã hỏi CEO Tim Cook, rằng Apple có lo ngại tỷ lệ nâng cấp iPhone mới sẽ bị giảm xuống khi Apple đưa ra chương trình giảm giá thay thế pin hay không. CEO Tim Cook đã trả lời là Apple thậm chí còn chưa nghĩ tới việc này khi đưa ra quyết định giảm giá thay pin cho iPhone cũ.

 

Tim Cook giải thích việc giảm giá thay thế pin cho iPhone đơn giản là một điều đúng đắn mà Apple nên làm, và hãng không hề nghĩ đến hiệu quả của việc nâng cấp lên iPhone mới: “Chúng tôi đã tiến hành giảm giá thay pin vì nghĩ đó là điều đúng đắn để làm cho khách hàng của mình. Tôi không nghĩ nó sẽ có ảnh hưởng tới các nhà đầu tư của chúng tôi. Việc người dùng có nâng cấp lên iPhone mới vì chương trình giảm giá thay pin hay không không nằm trong suy nghĩ của chúng tôi”

CEO Tim Cook nhấn mạnh iPhone là một thiết bị rất được tin dùng, và phần lớn người dùng đều sẵn sàng nâng cấp lên chiếc iPhone mới sau một thời gian sử dụng iPhone cũ. Trước đó, Apple đã kịch liệt phản đối các cáo buộc hãng cố tình làm chậm iPhone cũ khi pin chai nhằm mục đích để khách hàng nâng cấp lên iPhone mới.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.