Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

02 Tháng Hai 201812:07 SA(Xem: 13743)
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

Tính đến đầu tháng 02/2018, chương trình giảm giá thay pin của Apple đang làm các nhà đầu tư lo ngại rằng các khách hàng có thể sẽ không nâng cấp lên iPhone mới, mà chỉ thay thế pin mới với giá ưu đãi và tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ.

 

Nhà đầu tư Toni Sacconaghi của Bernstein đã hỏi CEO Tim Cook, rằng Apple có lo ngại tỷ lệ nâng cấp iPhone mới sẽ bị giảm xuống khi Apple đưa ra chương trình giảm giá thay thế pin hay không. CEO Tim Cook đã trả lời là Apple thậm chí còn chưa nghĩ tới việc này khi đưa ra quyết định giảm giá thay pin cho iPhone cũ.

 

Tim Cook giải thích việc giảm giá thay thế pin cho iPhone đơn giản là một điều đúng đắn mà Apple nên làm, và hãng không hề nghĩ đến hiệu quả của việc nâng cấp lên iPhone mới: “Chúng tôi đã tiến hành giảm giá thay pin vì nghĩ đó là điều đúng đắn để làm cho khách hàng của mình. Tôi không nghĩ nó sẽ có ảnh hưởng tới các nhà đầu tư của chúng tôi. Việc người dùng có nâng cấp lên iPhone mới vì chương trình giảm giá thay pin hay không không nằm trong suy nghĩ của chúng tôi”

CEO Tim Cook nhấn mạnh iPhone là một thiết bị rất được tin dùng, và phần lớn người dùng đều sẵn sàng nâng cấp lên chiếc iPhone mới sau một thời gian sử dụng iPhone cũ. Trước đó, Apple đã kịch liệt phản đối các cáo buộc hãng cố tình làm chậm iPhone cũ khi pin chai nhằm mục đích để khách hàng nâng cấp lên iPhone mới.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.