Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

02 Tháng Hai 201812:07 SA(Xem: 13477)
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

Tính đến đầu tháng 02/2018, chương trình giảm giá thay pin của Apple đang làm các nhà đầu tư lo ngại rằng các khách hàng có thể sẽ không nâng cấp lên iPhone mới, mà chỉ thay thế pin mới với giá ưu đãi và tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ.

 

Nhà đầu tư Toni Sacconaghi của Bernstein đã hỏi CEO Tim Cook, rằng Apple có lo ngại tỷ lệ nâng cấp iPhone mới sẽ bị giảm xuống khi Apple đưa ra chương trình giảm giá thay thế pin hay không. CEO Tim Cook đã trả lời là Apple thậm chí còn chưa nghĩ tới việc này khi đưa ra quyết định giảm giá thay pin cho iPhone cũ.

 

Tim Cook giải thích việc giảm giá thay thế pin cho iPhone đơn giản là một điều đúng đắn mà Apple nên làm, và hãng không hề nghĩ đến hiệu quả của việc nâng cấp lên iPhone mới: “Chúng tôi đã tiến hành giảm giá thay pin vì nghĩ đó là điều đúng đắn để làm cho khách hàng của mình. Tôi không nghĩ nó sẽ có ảnh hưởng tới các nhà đầu tư của chúng tôi. Việc người dùng có nâng cấp lên iPhone mới vì chương trình giảm giá thay pin hay không không nằm trong suy nghĩ của chúng tôi”

CEO Tim Cook nhấn mạnh iPhone là một thiết bị rất được tin dùng, và phần lớn người dùng đều sẵn sàng nâng cấp lên chiếc iPhone mới sau một thời gian sử dụng iPhone cũ. Trước đó, Apple đã kịch liệt phản đối các cáo buộc hãng cố tình làm chậm iPhone cũ khi pin chai nhằm mục đích để khách hàng nâng cấp lên iPhone mới.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.