Apple Gỡ Bỏ Ứng Dụng Telegram Ra Khỏi App Store

02 Tháng Hai 20181:24 SA(Xem: 30043)
Apple Gỡ Bỏ Ứng Dụng Telegram Ra Khỏi App Store
Apple Gỡ Bỏ Ứng Dụng Telegram Ra Khỏi App Store

Telegram là dịch vụ nhắn tin phi lợi nhuận, dựa trên công nghệ đám mây. Ứng dụng của Telegram đã xuất hiện trên Android, iOS, Windows Phone, Windows NT, macOS và Linux.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 02/2018, dịch vụ nhắn tin Telegram và ứng dụng biến thể Telegram X đều đã đột nhiên bị xoá bỏ khỏi App Store, và hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao. Có nhiều khả năng là các ứng dụng của Telegram đã bị xoá bỏ bởi Apple do vi phạm các chính sách của công ty, hoặc công ty đã tự gỡ bỏ các ứng dụng ra khỏi App Store vì lí do riêng.

 

Trên blog của Telegram có thông báo sẽ ra mắt ứng dụng Telegram X cho Android. Có vẻ như Telegram phải xây lại toàn bộ ứng dụng với cơ sở mã hoàn toàn mới để cải tiến các yếu tố giao diện và hiệu suất. Nên phiên bản cho iOS của ứng dụng có thể cũng đang trải qua sự trùng tu tương tự.

 

 Nhóm hỗ trợ của Telegram đã thông báo sự biến mất của ứng dụng trên iOS không phải là có chủ đích. Đây có thể là một vấn đề mà công ty sẽ phải giải quyết với Apple.

 

 

551Vote
42Vote
311Vote
215Vote
113Vote
3.792
Ý kiến bạn đọc
02 Tháng Ba 20201:51 SA
Khách
tiu bi nguoi khac nhap sdt vao teregram cua minh gio tiu k xoa dc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.