Apple Gỡ Bỏ Ứng Dụng Telegram Ra Khỏi App Store

02 Tháng Hai 20181:24 SA(Xem: 5331)
Apple Gỡ Bỏ Ứng Dụng Telegram Ra Khỏi App Store
Apple Gỡ Bỏ Ứng Dụng Telegram Ra Khỏi App Store

Telegram là dịch vụ nhắn tin phi lợi nhuận, dựa trên công nghệ đám mây. Ứng dụng của Telegram đã xuất hiện trên Android, iOS, Windows Phone, Windows NT, macOS và Linux.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 02/2018, dịch vụ nhắn tin Telegram và ứng dụng biến thể Telegram X đều đã đột nhiên bị xoá bỏ khỏi App Store, và hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao. Có nhiều khả năng là các ứng dụng của Telegram đã bị xoá bỏ bởi Apple do vi phạm các chính sách của công ty, hoặc công ty đã tự gỡ bỏ các ứng dụng ra khỏi App Store vì lí do riêng.

 

Trên blog của Telegram có thông báo sẽ ra mắt ứng dụng Telegram X cho Android. Có vẻ như Telegram phải xây lại toàn bộ ứng dụng với cơ sở mã hoàn toàn mới để cải tiến các yếu tố giao diện và hiệu suất. Nên phiên bản cho iOS của ứng dụng có thể cũng đang trải qua sự trùng tu tương tự.

 

 Nhóm hỗ trợ của Telegram đã thông báo sự biến mất của ứng dụng trên iOS không phải là có chủ đích. Đây có thể là một vấn đề mà công ty sẽ phải giải quyết với Apple.

 

 

536Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.937
Ý kiến bạn đọc
02 Tháng Ba 20201:51 SA
Khách
tiu bi nguoi khac nhap sdt vao teregram cua minh gio tiu k xoa dc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.