Apple Music Có Thể Sẽ Vượt Qua Spotify

05 Tháng Hai 201812:44 SA(Xem: 16551)
Apple Music Có Thể Sẽ Vượt Qua Spotify
Apple Music Có Thể Sẽ Vượt Qua Spotify

Tính đến đầu tháng 02/2018, Spotify hiện vẫn là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất. Bất chấp những nỗ lực của Apple để vươn lên vị trí dẫn đầu với Apple Music, đối thủ Spotify vẫn đang dẫn đầu với hơn 70 triệu thuê bao. Trong khi đó, số thuê bao ghi danh Apple Music mới chỉ là 36 triệu.

 

Tuy nhiên, theo Wall Street Journal, số thuê bao của Apple Music đang tăng trưởng với một tốc độ ấn tượng, và sẽ sớm có thể vượt mặt Spotify trong tương lai không xa. Tốc độ tăng trưởng của Apple Music cao hơn gấp 2 lần so với đối thủ. Trung bình mỗi tháng, Apple Music có thêm 5% thuê bao mới ghi danh, còn Spotify chỉ là 2%. Nhìn chung, Apple Music sẽ sớm trở thành dịch vụ nghe nhạc trực tuyến số 1 tại thị trường Mỹ.

 

Spotify hiện có hơn 30 triệu bài hát, Apple Music là khoảng 45 triệu bài. Spotify có mức phí 9.99 USD/tháng, gói sử dụng gia đình 6 người là 14.99 USD/tháng. Apple Music cũng có mức phí tương tự.

 

Một trong những lý do khiến Wall Street Journal tin tưởng vào tốc độ tăng trưởng của Apple Music sẽ tiếp tục cao hơn trong những tháng tiếp theo, với sự ra mắt của chiếc loa thông minh HomePod. Trước đây, Apple Music đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad và Apple Watch Series 3. CEO Tim Cook hứa hẹn rằng những chiếc loa HomePod sẽ mang đến chất lượng âm thanh cao cấp vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác như Amazon Echo hay Google Home.

 

Sản phẩm loa thông minh HomePod có thể mở nhạc trực tiếp từ dịch vụ Apple Music mà không cần kết nối với iPhone, trong khi đó, nếu sử dụng Spotify người dùng sẽ phải sử dụng tính năng AirPlay kết nối từ một thiết bị khác. HomePod cũng không có kết nối Bluetooth như những chiếc loa không dây bình thường.

524Vote
40Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.