Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

05 Tháng Hai 20181:12 SA(Xem: 17287)
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.

 

Nokia 7 Plus được đánh giá là phiên bản nâng cấp rất đáng giá của chiếc smartphone tầm trung Nokia 7. Đã từng có nhiều thông tin về Nokia 7 Plus, một số thông tin đã biết trước đây như vi xử lý tầm trung Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sẽ có một cổng kết nối USB-C và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

 

Nokia 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 6 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass. Bên cạnh đó, máy sẽ có camera kép phía sau, sử dụng ống kính cao cấp của hãng Zeiss với độ phân giải 12MP và 13MP. Phía trước là một camera chụp ảnh selfie với độ phân giải 16MP, cũng sử dụng ống kính Zeiss và tích hợp công nghệ Tetracell.

 

Nokia 7 Plus thuộc phân khúc cận cao cấp, sẽ được ra mắt cùng với Nokia 9 tại sự kiện MWC 2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

553Vote
41Vote
312Vote
214Vote
113Vote
3.793
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.