HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

05 Tháng Hai 20181:28 SA(Xem: 16597)
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.

 

Nhìn lại, điểm khác biệt lớn nhất giữa Nokia 8800 Sirocco với Nokia 8800 nguyên bản là ở thiết kế với chất liệu thép và kính sapphire đi kèm với một chiếc hộp da – đây cũng là chiếc điện thoại thuộc hàng xa xỉ nhất của Nokia thời hoàng kim. Nokia 8 Sirocco được trang bị màn hình công nghệ OLED, có kích thước 5.5 inch do LG Display sản xuất – một cải tiến đáng kể so với tấm nền IPS LCD 5.3 inch của thế hệ tiền nhiệm ra mắt hồi năm 2017. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Hệ thống camera kép của máy gồm 2 cảm biến độ phân giải 13MP và 12MP, camera selfie 5 MP và dung lượng pin 3,250mAh.

 

Nokia 8 Sirocco dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018. Đây tiếp tục là một nỗ lực hồi sinh Nokia của HMD Global, dù vậy, phiên bản Sirocco thực tế sẽ chỉ là một biến thể được nâng cấp nhẹ của Nokia 8 chứ không phải là một chiếc smartphone hoàn toàn mới.

565Vote
40Vote
316Vote
217Vote
114Vote
3.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.