Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

06 Tháng Hai 201812:22 SA(Xem: 15727)
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

Khảong đầu tháng 02/2018, Apple gặp phải rắc rối liên quan đến chiếc iPhone 7 báo “Không có dịch vụ” No Service, ngay cả trong điều kiện có sóng di động. Apple đã chính thức thừa nhận lỗi và cam kết sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng.

 

Vụ việc bắt nguồn từ đầu năm 2016, một số người dùng iPhone 7 đã cho biết, thiết bị của họ không thể kết nối dữ liệu sau khi thoát khỏi chế độ máy bay. Để khắc phục lỗi, Apple đã đề nghị những người dùng gặp vấn đề khởi động lại thiết bị hoặc lắp lại thẻ SIM.

 

Tuy nhiên, đến tháng 02/2018, Apple đã thừa nhận đây là một lỗi và những thiết bị gặp phải lỗi cần phải được sửa chữa. Cụ thể, trong mục hỗ trợ, hãng cho biết: “Apple xác định rằng, một số model iPhone 7 có thể hiển thị No Service ngay trên thanh trạng thái do một linh kiện bị hỏng trên bảng mạch chủ”

 

Trước đây, Apple từng vướng phải một vụ bê bối khác liên quan đến hiệu năng của một số model cũ. Theo đó, những model iPhone có pin bị chai sẽ bị giảm hiệu năng. Điều này đã khiến nhiều người dùng tức giận.

 

Những người dùng iPhone 7 đã từng sửa chữa lỗi sẽ được Apple hoàn lại toàn bộ số tiền. Nếu chiếc iPhone 7 gặp lỗi tương tự, người dùng có thể liên hệ đến các trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa.

510Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD