Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay

Thursday, February 22, 201812:00 AM(View: 17817)
Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay
Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay

Tháng 01/2018, Google tuyên bố sẽ kết hợp Google Wallet và Android Pay thành một ứng dụng có thể xử lý mọi hình thức thanh toán của người dùng. Đến khoảng cuối tháng 02/2018, công ty đã bắt đầu phát hành Google Pay cho người dùng trên toàn thế giới qua cửa hàng ứng dụng Play Store.

 

Ứng dụng mới sẽ kết hợp những ưu điểm của Android Pay và Google Wallet, nhưng sẽ được cập nhật các tính năng từ từ. Ứng dụng Wallet sẽ tạm thời đổi tên thành Google Pay Send cho đến khi các tính năng nhận và gửi tiền có thể được thêm vào Google Pay.

 

Theo Google, ứng dụng mới sẽ cung cấp cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh và đơn giản. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập những khuyến mãi, những ưu đãi của các doanh nghiệp... Google cho biết: “Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán an toàn và dễ dàng hơn dù ở bất cứ đâu”.

 

Google Pay chỉ là một phần trong kế hoạch hãng đã lập ra. Google đang muốn tích hợp Google Pay vào tất cả các sản phẩm, nên dù mua sắm trên Chrome hay với Assistant, người dùng đều có thể tận hưởng một trải nghiệm thanh toán nhất quán với thẻ ngân hàng đã được lưu vào Google Account. Ngoài ra, Google cũng hợp tác với những đối tác trực tuyến, trong các cửa hàng, người dùng thể thấy Google Pay trên các trang thương mại điện tử, trong các ứng dụng và tại các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Về giao diện, Google Pay được chia thành các tab, để người dùng dễ dàng truy cập vào những thanh toán gần đây và những ưu đãi được hưởng. Nếu đang cài đặt Android Pay, ứng dụng sẽ tự động cập nhật thành Google Pay với những tính năng mới.

59Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.715
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, March 30, 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
Monday, March 30, 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
Monday, March 30, 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
Monday, March 30, 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
Monday, March 30, 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
Monday, March 30, 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.