Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay

22 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 17732)
Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay
Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay

Tháng 01/2018, Google tuyên bố sẽ kết hợp Google Wallet và Android Pay thành một ứng dụng có thể xử lý mọi hình thức thanh toán của người dùng. Đến khoảng cuối tháng 02/2018, công ty đã bắt đầu phát hành Google Pay cho người dùng trên toàn thế giới qua cửa hàng ứng dụng Play Store.

 

Ứng dụng mới sẽ kết hợp những ưu điểm của Android Pay và Google Wallet, nhưng sẽ được cập nhật các tính năng từ từ. Ứng dụng Wallet sẽ tạm thời đổi tên thành Google Pay Send cho đến khi các tính năng nhận và gửi tiền có thể được thêm vào Google Pay.

 

Theo Google, ứng dụng mới sẽ cung cấp cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh và đơn giản. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập những khuyến mãi, những ưu đãi của các doanh nghiệp... Google cho biết: “Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán an toàn và dễ dàng hơn dù ở bất cứ đâu”.

 

Google Pay chỉ là một phần trong kế hoạch hãng đã lập ra. Google đang muốn tích hợp Google Pay vào tất cả các sản phẩm, nên dù mua sắm trên Chrome hay với Assistant, người dùng đều có thể tận hưởng một trải nghiệm thanh toán nhất quán với thẻ ngân hàng đã được lưu vào Google Account. Ngoài ra, Google cũng hợp tác với những đối tác trực tuyến, trong các cửa hàng, người dùng thể thấy Google Pay trên các trang thương mại điện tử, trong các ứng dụng và tại các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Về giao diện, Google Pay được chia thành các tab, để người dùng dễ dàng truy cập vào những thanh toán gần đây và những ưu đãi được hưởng. Nếu đang cài đặt Android Pay, ứng dụng sẽ tự động cập nhật thành Google Pay với những tính năng mới.

59Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.